[Review] Lipstick จาก 6 แบรนด์ดัง!

posted on 06 Mar 2016 13:00 by miilkwu directory Lifestyle, Fashion, Idea

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิว Lipstick ลิปมัน ลิปgloss ต่างๆ จาก 6 แบรนด์
ที่ทั้งซื้อมาเองและทั้งที่แถมมาฟรี (เวลาเราซื้อครบxxxxบาท, ตกเป็นทาสของฟรีตลอกเลย! 555)

Clinique

Bobbi Brown

Napoleon Perdis

M.A.C.

Marc Jacobs

Tom Ford

 

 

เรามาเริ่มที่ 2 ตัวแรกเลยนะคะ

 

 1. Clinique Repairwear Intensive Lip Treatment (ซ้าย)
  ตัวนี้จะเป็นลิปมัน และTreatment จะให้เวลาทาก่อนนอน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบา แต่เพิ่มความชุ่มชื่นและนุ่มนิ่มให้กับริมฝีปากมากเลยค่ะ 9/10 (ตัดไป 1 คะแนน เพราะราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว)

 2. Clinique Long Last Lipstick สี Blushing Nude (ขวา)
  เป็นลิปที่ได้มาฟรีแล้วใช้บ่อยที่สุด! เนื้อดี ทาแล้วชุ่มชื่นสบายริมฝีปาก สีnude ธรรมชาติ สวยพอดีค่ะ 9/10 3. Bobbi Brown Lipstick สี Salmon 1
  เนื้อค่อนข้าวเหนียวและแห้งกว่า Clinique แต่สีติดทนได้ดีกว่าคะ สีนี้น่าจะเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวขาว มากกว่านะคะ 7/10 (ยังไม่ค่อยปลื้มเนื้อครีมเท่าไหร่)

 4. Clinique Chubby Stick Intense สี 01 Curviest Caramel (บน)
  ตัวนี้จะเป็น moisturizing lip colour balm หรือ ลิปbalm ที่มีสีค่อนข้างชัดเจนไม่ออนเหมือนลิปbalm ทั้วไปแต่ก็ไม่แข็มเท่าlipstickค่ะ 9/10

 5. Clinique Chubby Stick  สี 06 Woppin' Watermelon (ล่าง)
  เหมือนตัวที่ 4 ทุกอย่างเลยคะ แต่ว่า ไม่ใช่ intense ความรู้สึกส่วนตัวตัวที่ 4 จะเนื้อหนากว่าตัวนี้คะ ตัวนี้จะมีสีที่อ่อนกว่านิดนึงค่ะ 9/10


 6. M.A.C. Satin สี Spirit
  ตัวนี้จะมีเนื้อที่ค่อนข้างหนาและเหนียวเลยทีเดียวค่ะ แต่สีเค้าก็แน่นมากทีเดียวเช่นกัน  สำหรับสาวๆที่มีริมฝีปากที่แห้ง ก่อนทาควรทาลิปมันไวก่อนก็ดีนะคะ 7/10

 7. M.A.C. Matte สี Russian Red
  สีแดง จี๊ดจ๊าดสุดๆ ขอบอกว่าเหมาะกับสาวๆ แทบจะทุกสีผิวเลยละคะ เนื้อจะเบาแนะนิ่มกว่าตัวที่ 6 แต่สีก็ยังแน่นดีเหมือนเดิมคะ 8/10
 8. &  9. Napoleon Perdis สี Pink (ขวา) & สี Nude (ซ้าย)
  ขออนุญาติรีวิวพร้อมกันสองตัวนะคะเพราะเป็นแบบเนื้อเดียวกัน สองตัวนี้จะเป็น lip gloss ทาออกมาจะเป็นเงามันวาว ก็สวยไปอีกแบบ เนื้อจะนึบๆ ติดปากหน่อย มีกลิ่นหอมๆ หวานๆ คะ 7.5/10

 9. Napoleon Perdis สี Nude (ซ้าย)
 10. Marc Jacobs Lip Lock สี 10 MAKEOUT
  ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ชื่อชอบมากที่เดียว พกพาง่ายไม่ต้องกลัวฝาหลุดเพราะ ตรงที่ฝาจะเป็นเกลียวหมุนเปิดปิด ถือว่าเป็น packaging ชิคมากเลยทีเดียว แต่ตัวนี้จะเป็น Moisture balm ที่ มากลับ SPF 18 เหมาะสำหรับการออกแดดสุดๆ เนื้อครีมนิ่ม ทาแล้วปากชุ่มชื่น จะมีกลิ่น mint เวลาทาจะเย็นๆที่ริมฝีปากนิดๆ สดชื่อสุดๆเลยค่ะ 9/10

 11. Tom Ford สี Bruised Plum
  สุดยอดของสุดยอด! สาวๆทุกคนต้องมีคนละ 1 แท่ง ย้ำนะคะ ว่าต้องมีเพราะของเค้าดีจริง เนื้อนิ่มมาก ไม่หนักปาก สีแน่นเข็ม ไม่ต้องใช้ lipliner ยังคมได้เยี่ยมสุดๆไปเลยคะ  ตัวนี้แนะนำอยากให้สาวๆ ลองกันจริงๆค่ะ คอนเฟิร์ม! 10/10

  และนี้ก็เป็น Swatch สีของแต่ละแท่งมาเรียงกันให้ดูอีกทีนะคะ เปิด flash กันให้เห็นชัดๆไปเลยนะคะ ส่วนที่เป็นลิปมันที่ไม่มีสีก็จะไม่ได้ทาเพราะมันไม่มีสี 555
  ขอบคุณติดตามค่ะ   ติดตามต่อกันได้ที่นะคะ
  instagram: miilkwu


  THANK YOU!

edit @ 6 Mar 2016 13:02:34 by miilkwu

Comment

Comment:

Tweet